Dầu chuốt sợi PP Multifilament là gì ???

Bạn đang muốn mua dầu chuốt sợi PP  để sử dụng trong công việc bôi trơn chỉ trong quá trình gia công , bóng chỉ và mềm đảm bảo an toàn cho quá trình sản xuất nhưng lại chưa có kinh nghiệm lựa chọn. Và cũng chưa biết nên dầu chuốt sợi PP ở đâu? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết sau nhé!.

Với thực trạng thị trường hiện nay, số lượng người bán và cơ sở dầu chuốt sợi PP.

Khái niệm chung về thị trường hơn trên thế giới, thị trường Việt Nam còn thiếu thốn. Thiếu thốn ở Việt nam chưa có đơn vị sản xuất . Toàn phải nhập khẩu trung quốc, chất lượng lại không đảm bảo chất lượng giá thành cao.

Hiện nay công ty TVP – VN là nhà sản xuất dầu chuốt sợi PP đầu tiên tại Việt Nam , nguyên liệu đầu vào từ Korea , Ả Rập .

dau chuot soi
dau chuot soi

Oil TVP – SUPER là dầu chuốt sợi dùng cho chuốt chỉ, có đặc tính trơn mượt cao và chịu được sự mài mòn tốt. Về mặt hóa học nó là hợp chất Dimethyl Polysiloxane, cấu trúc không ổn định, sự kết hợp đáng ngạc nhiên về đặc tính vật lý và hóa học phụ thuộc vào sự hiện diện của liên kết trong bộ khung Silicone-Oxygen-Silicne. Nó được áp dụng trong quá trình hồ sợi và chuốt chỉ, giúp chỉ sợi
• Là chất bôi trơn tuyệt hảo cho rộng rãi các lĩnh vực: Bôi trơn bề mặt chỉ sợi.
• Là chất có tính chống thấm nước tốt nên còn được dùng để chống thấm cho thủy tinh, gốm sứ, chỉ sợi sau xử lý cũng có khả năng chống thấm nước cao nên bền chắc hơn và giảm ma sát khi may.
• Được sử dụng rộng rãi cho các loại chỉ sợi như: sợi PP Multifilament
• Là chất làm gia tăng độ bóng sáng cho chỉ, sợi sau xử lý và còn sử dụng làm bóng láng cho các vật dụng trang trí nội thất, cải thiện độ bóng láng cho các bề mặt sợi chỉ có độ bóng kém nhất.
•Nguyên liệu và công nghệ sản xuất từ Ý và Đức , được đóng gói tại Việt Nam .
• Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường Việt Nam .
• Đem tới khách hàng sản phẩm tốt nhất và thân thiện với môi trường .

Tin liên quan