Giới thiệu

Giới thiệu chung:

Công ty TNHH sản xuất Tân Vinh Phát ( viết tắt là TVP ) chuyên sản xuất: dây đai dệt, dây khóa kéo dùng trong ngành may mặc, túi xách, giày da… chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Với công nghệ sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ham học hỏi & sáng tạo trong công việc, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu cao nhất của khách hàng. Chúng tôi nhận dệt theo yêu cầu của khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những mặt hàng chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý và phù hợp nhất với bạn. Rất hân hạnh được hợp tác!

Hoạt động:

Được thành lập từ năm 2006 từ một cơ sở nhỏ hoạt động trong khu dân cư, nay đã phát triển thành Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn – Sản Xuất – Tân Vinh Phát là một Công Ty đang được các công ty bạn đánh giá cao và phát triển mạnh trong lĩnh vực dây đai cường lực cao , dây thừng , dây đai , khoá nhựa , chỉ may ,v.v……. và các loại theo yêu cầu khách hàng. Chuyên cho may bao container, jumbo , bigbang
Với những trang thiết bị máy móc tiên tiến của Ấn Độ, Nhật, Trung Quốc . Công ty đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng việc đa dạng hóa sản phẩm và không ngừng nâng cao chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi đã được các công ty bạn đưa vào sản phẩm chính để xuất khẩu đi các nước.
Với phương châm hoạt động “Chất lượng – Uy tín – Phục vụ nhanh chóng – Giá cả hợp lý”. Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn – Sản Xuất – Tân Vinh Phát chúng tôi rất hy vọng nhận được sự hỗ trợ và hợp tác từ Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào! Ban Giám Đốc
Phan Thị Ân.