TVP chuyên sản xuất dây chằng hàng .

Công ty TVP chuyên sản xuất các loại dây đai dệt chằng container hay còn được gọi là dây tăng đơ chằng hàng, là một dụng cụ cầm tay chuyên dùng để ràng buộc cố định đồ đạc hàng hóa hay móc để vận chuyển hay nâng hạ trong nhiều ứng dụng. Dây đai dệt hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tìm mua sản phẩm, để tìm mua dây đai dệt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Dây Đai Dệt Polyster 50mm - Cam - TVP
Dây Đai Dệt Polyster 50mm – Cam – TVP

TVP chuyên sản xuất các loại dây đai dệt chằng hằng container có rất nhiều kích thước, bản 50mm chiều dài 6m là một trong các kích cỡ thông dụng nhất của dây chằng hàng với đường kính bảng dây 50mm tương đương với tải trọng 3 tấn.

Dây đai dệt chằng container 35mm 6m (6 mét) được kèm theo 1 khóa tăng đơ, 2 đoạn dây gắn liền với hai móc để ràng buộc hàng hóa. Dựa vào cơ cấu bánh răng nhông liên kết của phần tăng đơ giúp cho việc chằng hàng, buộc hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết không tốn quá nhiều sức lực để siết thật chặt phần dây với hàng hóa. Phần tăng đơ của dây cảo chằng hằng tăng đơ 50mm 6mđược làm bằng thép tôi luyện giúp chịu được tải trọng cao không dễ dàng bị hư hỏng có thể sử dụng một thời gian dài.

Ngoài ra phần dây đai dệt TVP 50mm 6m được làm bằng chất liệu polyester giúp cho sợi dây có độ đàn hồi cao, chắc chắn không dễ bị đứt, chịu được lực rút rất cao giúp cho việc sử dụng dây cảo chằng hằng tăng đơ 50mm 6m (6 mét) trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

Sản phẩm dây đai dệt TVP chằng container này có khả năng hấp thụ chống sốc cao trong suốt quá trình vận chuyển, giữ cho dây tăng đơ vải luôn căng nhờ vào tính đàn hồi và sẽ giữ như vậy ngay cả trên những kiện hàng bẻ cong. Tăng đơ vải chằng hàng còn có những ưu điểm vượt trội so với dây thép và dây vải : Chắc chắn như cáp thép, không cạnh sắc gây hỏng hàng hóa, dây tăng đơ cáp không bị rỉ, không bị mục, bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết và tia UV.

Dây Đai Dệt Polyster 50mm - Cam - TVP
Dây Đai Dệt Polyster 50mm – Cam – TVP

Ngoài ra, Dây đai dệt cột hàng hóa TVP có độ thẳng và độ mạnh cao, buộc nhanh và dễ dàng. Dây chằng hàng tăng đơ có sức mạnh định hướng cao. Đặc biệt, dây chằng hàng có móc khóa chặt, chắc chắn là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính tiện dụng, sức bền cao

Dây cột hàng hóa container TVP vải giúp cố định hàng hóa, chống trơn trượt Có khả năng chống lại hoá chất và dầu mõ và nhiệt độ thời tiết, độ bền cao Có thể đóng dấu lên bề mặt của dây cáp vải Kích thước: bản rộng 4,8cm, dài 6m

Dây đai cột hàng sợi polyester dạng băng vải được làm từ 100% Polyester: độ bền cao hơn dây dù, sợi Polyester có độ bền cao hơn tất cả các loại sợi khác, chịu nước, chịu dầu, chịu nắng mưa, không thấm nước, không bị lên men/phá hủy bởi nấm mốc và vi sinh vật, Ổn định với nhiệt độ và nước biển, nước mưa có a xít.

Dây Đai Dệt Polyster 50mm - Cam - TVP
Dây Đai Dệt Polyster 50mm – Cam – TVP

Dây đai cột hàng TVP bằng polyester không bị mỏi, bợt như dây dù, dây nilong hoặc dây khác, không bị mục mọt bởi nấm mốc như dây hữu cơ.

Dây đai dệt TVP chằng container có rất nhiều điểm ưu điểm: Dây chằng hàng bằng sợi polyeste rất bền, chịu nước, chịu dầu, chịu nắng mưa, không mốc, không xù. Sức chịu tải của dây lên đến 1 tấn. Sử dụng rộng rãi, dễ dàng trong khâu vận chuyển giúp cố định hàng hóa, chống trơn trượt.

Công ty chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu, ngoài ra công ty còn đưa ra giá thành thấp hơn ngoài thị trường rất nhiều lần để tạo được sự uy tín làm ăn lâu dài với các khách hàng ở mọi nơi không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.

Tin liên quan